TẠI SAO LÀ 21SHOEZ ?

Đó cũng chính là câu hỏi của chúng tôi khi mới bắt đầu, với mong muốn là một người bạn đồng hành trong quá trình cá nhân hóa cá tính bản thân của những bạn trẻ Việt Nam bằng những đôi giày Sneaker. Và từ đó 21SHOEZ – CLEAN & CUSTOM ra đời để thực hiện hành trình đó. 

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, 21SHOEZ định hướng trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực custom – spa chăm sóc giày, độ giày, túi xách và đồ da hàng hiệu có tầm ảnh hưởng và uy tín trong và ngoài nước.

Trở thành thương hiệu cung cấp các dịch vụ, trang thiết bị và dụng cụ custom – spa hàng đầu. Bên cạnh đấy, phát triển thương hiệu trở thành một trong những địa chỉ đào tạo custom uy tín và có tầm ảnh hưởng.

SỨ MỆNH

Giúp tất cả khách hàng khi đến với 21SHOEZ thể hiện được cá tính cá nhân, sự đẳng cấp và nổi bật khi sở hữu đôi giày, túi xách, đồ da hàng hiệu mà khách hàng luôn hằng mong muốn với tình trạng tốt nhất.

Cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường thông qua việc hạn chế được rất nhiều món đồ cũ bị vất đi trở thành rác thải gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm rất nhiều nguồn nguyên liệu tự nhiên để tạo lên những mòn đồ mới.

Đồng hành và phát triển cùng các thương hiệu chăm sóc giày, túi xách  khắp Việt Nam để giúp toàn bộ người Việt Nam chăm sóc những đôi giày, túi xách của mình bằng những công nghệ, sản phẩm tốt và tiên tiến nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Toàn thể đội ngũ 21SHOEZ luôn hướng tới và làm việc theo tinh thần của giá trị cốt lõi:

” YOUR SHOES, YOUR STYLE”

YOUR SHOES: Giày của bạn luôn được đặt chất lượng lên hàng đầu, coi chất lượng hoàn hảo là điều hiển nhiên khách hàng phải nhận được khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại bất cứ cửa hàng nào của 21SHOEZ. 

Luôn coi trọng khách hàng là những tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sang tạo, thân thiện và đoàn kết. 

YOUR STYLE: Giúp khách hàng thể hiện được cá tính cá nhân khi sở hữu những đôi giày, túi xách được chăm sóc 1 cách chỉnh chu nhất.

Luôn mang lại cho khách hàng phong cách mới mẻ, sáng tạo, không đâu có trên thị trường.